Ý tưởng thiết kế logo trên biển quảng cáo

Chắc chắn Logo là một điều không thể thiếu  cho bất cứ một doanh nghiệp nào khi bước chân vào kinh doanh. Logo ấy xuất hiện mọi nơi trong doanh nghiệp đặc biệt không thể không nói đến biển quảng cáo. Người ta có thể thấy những họa tiết thú vị, những hình ảnh lôi cuốn và cả những sự đối lập màu ấn tượng trên biển quảng cáo. Cùng chúng tôi tìm hiểu về ý tưởng thiết kế logo trên biển quảng cáo.

Ý tưởng thiết kế logo trên biển quảng cáo

Ý tưởng thiết kế logo trên biển quảng cáo

Logo của công ty, doanh nghiệp thường được đặt ở đâu trên tấm biển quảng cáo

Trong thiết kế biển quảng cáo,  nội dung vô cùng quan trọng cần phải thể hiện là tên của thương hiệu. Logo của doanh nghiệp chính là sự minh họa thông minh, ấn tượng nhất thông tin này. Thường thì logo sẽ được đặt ở góc trên bên trái hay phải tùy vào thiết kế hoặc bên cạnh tên công ty. Logo thường có kích cỡ không quá to hay quá nhỏ, vừa đủ nhìn và tương đối trong thể hiện trên biển quảng cáo.

Màu sắc của logo

Khi thiết kế logo cho công ty thì màu sắc luôn là một điều tối quan trọng. Lẽ dĩ nhiên là mỗi công ty chỉ được có một logo duy nhất và thống nhất trong sử dụng. Logo in trên biển quảng cáo chính là logo chính thức của công ty. Màu sắc sử dụng trong logo thường chỉ dừng ở 3 đến 4 màu. Nếu dùng màu quá nhiều thì khi sử dụng chúng trên các ấn phẩm khác, biển quảng cáo chẳng hạn, sẽ rất khó trong việc phối hợp và làm giảm tính linh động của thiết kế. Nếu tìm ra được sự đối lập trong màu sắc thì khá tuyệt vời đấy nhé! Chúng sẽ khiến logo trở nên nổi bật hơn rất nhiều trong biển quảng cáo.

Hãy nhìn vào các biểu tượng thực sự nổi bật để bạn có thể nhận được những ý tưởng cho các dự án thiết kế tiếp theo của bạn. Những gì chia sẻ thì chúng tôi luôn mong muốn giúp được các bạn.

Chúc bạn thành công nhé!

Nguồn: Sưu tầm internet

Tham gia thảo luận

avatar