Tìm hiểu về thiết kế catalogue

Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì đều dùng catatogue là phương tiện để giới thiệu sản phẩm. Do đó, hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu với bạn đọc về thiết kế catalogue. Các bạn có thể tham khảo nhé.

Catalogue tập hợp đầy đủ thông tin chi tiết giúp khách hàng nắm được rõ ràng thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ.

Tìm hiểu về thiết kế catalogue

Tìm hiểu về thiết kế catalogue

Tuy nhiên, việc tìm cho mình những đối tác phù hợp để cộng tác vẫn là chuyện thường như cơm bữa. Có khá nhiều công ty nghĩ, phải chọn những đối tác lớn. Suy nghĩ này chưa hẳn đã đúng. Những công ty lớn thường họ đòi hỏi chi phí thiết kế rất cao song chất lượng thiết kế catalog thì lại vẫn phụ thuộc vào người trực tiếp thiết kế sản phẩm đó.

Vậy làm sao để với chi phí ít mà lại có sản phẩm chuyên nghiệp? Để làm được điều đó quan trọng là doanh nghiệp tìm đúng đơn vị thiết kế catalogue chuyên nghiệp.

Doanh nghiệp có thể dựa vào những sản phẩm thiết kế của họ, có thể đánh giá tới 80% khả năng thiết kế của công ty đó. Năng lực của một công ty thiết kế catalog phụ thuộc vào kỹ năng, kinh nghiệm của chính những designer chủ chốt. Họ chính là những người trực tiếp thiết kế, tư vấn xây dựng nhận diện cho khách hàng.

Một lý do rất thường gặp nữa là nhiều khách hàng yêu cầu phải thiết kế theo đúng sở thích của họ, thậm chí sửa theo từng chi tiết, màu sắc rất nhỏ trong sản phẩm. Điều này vô tình làm phá vỡ toàn bộ bố cục của bản thiết kế catalogue ban đầu. Nhưng vì chiều khách hàng, khách hàng là người quyết định nên nhiều designer vẫn phải làm theo. Ban đầu, sau khi thiết kế catalog đúng theo sở thích khách hàng và họ rất hài lòng; nhưng sau một thời gian, khách hàng lại thấy xấu, và đập đi làm lại. Điều này cũng dễ hiểu, vì khách hàng vốn không phải là người thiết kế.

Một người thiết kế giỏi chỉ cần hình dung trong đầu là biết phối màu cho phù hợp, biết màu nào đá nhau, màu nào thừa, bố cục nào lộn xộn. Nhưng một khách hàng, thì không thấy điều này, nên họ thường yêu cầu các công ty thiết kế catalog rất nhiều bản, để cho họ chọn. Điều này vô tình làm tăng lượng công việc cho các design, thậm chí gấp đôi, gấp 3 và cũng vô tình làm tăng chi phí thiết kế.

Chắc hẳn bạn thấy được tầm quan trọng của catalogue, hãy liên hệ với chúng tôi để có được những catalogue cho sản phẩm ưng ý nhất.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: internet

Tham gia thảo luận

avatar