THIẾT KẾ BẢNG HIỆU ẤN TƯỢNG VỚI THỦ THUẬT VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN.

Thiết kế là một trong những yếu tố quyết định thành công trong quá trình tạo nên tác phẩm đẹp và lôi cuốn. Quá trình này trải qua rất nhiều công đoạn giúp tái hiện ý tưởng của thiết kế và tạo điều kiện để các thông điệp được truyền tải một cách sống động và chân thực hơn. Tuy nhiên, điều đó cũng không hề dễ dàng và hy vọng một số thủ thuật sau đây sẽ giúp các doanh nghiệp có thể tạo nên một Bảng hiệu ấn tượng nhất.

thiết kế bảng hiệu độc đáo

thiết kế bảng hiệu độc đáo

1. Phông chữ

Có thể nói phông chữ là yếu tố tác động vào mắt người dùng nhiều nhất trong toàn bộ quy trình thiết kế. Vì vậy cần có sự lựa chọn phông chữ phù hợp để giúp các nội dung được trình bày rõ ràng đồng thời thể hiện được dụng ý của chiến dịch.

2. Hình ảnh

Việc sử dụng hình ảnh giúp thiết kế  đẹp mặt và sống động hơn. Tuy nhiên nên chú ý chọn hình chất lượng, tốt nhất nên sử dụng hình sản phẩm tự chụp vì nó tạo được độ tin tưởng cao hơn cho người dùng.

3. Chất liệu in ấn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu sử dụng trong in ấn quảng cáo, tùy theo yêu cầu của thiết kế cũng như ngân sách của mỗi doanh nghiệp mà chất liệu được lựa chọn có thể khác nhau.

4. Chất lượng máy in

Bạn nên biết rằng, không phải mọi loại máy in đều phù hợp với mục đích in ấn của bạn tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ thì một số dòng máy hiện đại hiện nay có thể kiêm nhiệm khá nhiều chức năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.