Giới thiệu

Giới thiệu về chúng tôi

I. QUẢNG CÁO BÌNH MINH

QUẢNG CÁO BÌNH MINH hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Quảng cáo ( thi công lắp đặt hệ thống biển bảng quảng cáo trong nhà và ngoài trời, thi công lắp đặt hệ thống biển pano, tấm lớn ngoài trời, thi công mặt dựng alu cho các tổ chức, doanh nghiệp ,….)

Với đội ngũ thiết kế trẻ, đầy sáng tạo, tay nghề cao, chuyên nghiệp, năng động, xưởng sản xuất đầy đủ trang thiết bị, chúng tôi tự hào mang lại cho khách hàng sự an tâm về chất lượng và tính thẩm mỹ cho mọi công trình chúng tôi thực hiện.

II. SỨ MỆNH, TRIẾT LÝ & ĐỊNH HƯỚNG

Sứ mệnh của chúng tôi

Quảng cáo Bình Minh ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Chúng tôi đã chọn cho mình hướng đi và mục tiêu nhắm tới là lấy chất lượng và uy tín làm kim chỉ nam để phấn đấu.

Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe những ý kiến đóng góp đầy thiện chí cũng như những lời phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh và cải tiến quy trình làm việc hiệu quả

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Vì vậy ‘‘khách hàng là trung tâm’’ , là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi.

Định hướng phát triển của chúng tôi

“Định hướng của chúng tôi là phấn đấu không ngừng nghỉ để trở thành một công ty hàng đầu tại Tây Nguyên trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo. ’’
Xây dựng và phát huy các giá trị cốt lõi, chuẩn hóa các quy trình, dịch vụ và hoàn thiện liên tục để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

III. CHUẨN MỰC PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

– Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
– Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
– Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, thân thiện.
– Lắng nghe mọi ý kiến phản hồi của khách hàng.

IV. CÁC HOẠT ĐỘNG CHỦ YẾU

1.Thi công mặt dựng Alu
2.Thi công bảng hiệu quảng cáo các loại
3.In ấn băng rôl, cờ bướm, phông hội nghị ….
4.Thi công biển LED.
5.Cung cấp và lắp đặt hộp đèn siêu mỏng
6.Thi công biển Pano tuyên truyền.
8.Lắp đặt hệ thống biển, bảng quảng cáo ngoài trời theo hệ thống: Các kênh phân phối, đại lý phân phối của các nhãn hàng.
9.Thực hiện thiết kế, lắp đặt hệ thống Show room cho các đại lý và cửa hàng trên toàn Tây Nguyên.