Các bước chuyển sáng tạo

Hôm nay hãy cùng nghiên cứu về những bước chuyển sáng tạo trong quá trình thiết kế logo trong thời gian qua như thế nào nhé:

Khi kẻ sáng tạo soi lại chính mình… trong một dự án tưởng chừng thiết kế logo như phức tạp rồi rắm lắm… bỗng trí não tinh nhanh lạ kỳ như đã được lập trình sẵn từ cả thế kỷ trước… bỗng hồi sinh những ý tưởng nhuốm màu xưa cũ… bỗng phát ra những tín hiệu đổi thay rạng ngời…

Các bước chuyển sáng tạo

Các bước chuyển sáng tạo

 

Làm sáng tạo, tức là bạn phải chấp nhận được sự thật rằng: Không có gì là đúng hoàn toàn, chẳng có gì sai hoàn toàn, và thiết kế profile không có tư duy bất biến. Bạn cũng vậy, vào một ngày đẹp trời, bỗng dưng cúi xuống ngắm nghía đôi chân mình, thấy hạt cát lấp lánh đang mắc kẹt trên lớp da thịt cũng thật đáng yêu, cũng tỏa sáng lung linh huyền ảo như ánh sao trời. Và chỉ khoảng khắc đó thôi cũng thiết kế catalogue đủ để bao ý tưởng sáng tạo ra đời…

Nếu trước đây, nhìn thấy bất cứ thứ gì cũng khiến bạn cảm thấy vướng mắt, quay mặt lại theo một hướng khác, thiết kế brochure bạn có thể nhận thấy niềm cảm hứng bất tận từ những hình hài vô tri đó – Giây phút đó chính là bước chuyển trong cách nhìn nhận sự việc, bước chuyển trong cảm nhận, và chính từ đó sinh ra bước chuyển trong sáng tạo của chính bạn.

Suy nghĩ khác biệt từ bên trong tiềm thức của bạn chính là chìa khóa để mở lối những khác biệt trong sáng tạo. Mỗi thời điểm của tuổi trẻ lại đánh dấu những bước ngoặt riêng, bước ngoặt của sự trưởng thành, sự đổi thay về cách nghĩ, cách làm, thiết kế thương hiệu cách biểu đạt để tiến gần hơn tới cá tính sáng tạo thuần nhất của chính mình.

Khi đạt tới độ thuần nhất, tức là ý tưởng thiết kế sẽ tạo dựng thành một phong cách chuyên nghiệp và riêng biệt, thiết kế poster tức là khách hàng quen chỉ cần nhìn thấy bản thiết kế sẽ hiểu ngay do Designer nào thực hiện

Tuổi trẻ – tức là bạn được mông muội mà yêu đương, mông muội mà say mê, thích thú, mông muội mà từ bỏ hay bắt đầu lại, thiết kế bao bì mông muội mà vẽ vời, mông muội mà khác biệt, mông muội mà cá tính, và thiết kế poster mông muội để lần mò kiếm tìm chính mình. Và chính trong cái tuổi trẻ đó, những va chạm, những vấp váp sẽ tôi rèn, hun đúc nên một ý chí mới, một con người mới để ngày càng trở nên hoàn thiện hơn.

Trên đây chúng tôi cung cấp cho các bạn các thông tin về DN chỉ cần nộp tiền thuế mà  không phải lập tờ khai thuế TNDN tạm tính. Hy vọng bài  viết sẽ được đưa vào cẩm nang thiết kế của các bạn.

Nguồn: Sưu tầm internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.